Trang chủ » Vì sao Tiến sĩ Phan Thế Hoàng lại thành lập Business English Coach Institute?

Vì sao Tiến sĩ Phan Thế Hoàng lại thành lập Business English Coach Institute?

Business English Coach Institute là Học viện chuyên đào tạo tiếng Anh giao tiếp và kỹ năng mềm bằng tiếng Anh trong kinh doanh. Được sáng lập bởi Tiến sĩ Phan Thế Hoàng, là người trực tiếp xây dựng chương trình đào tạo độc nhất dựa trên chính kinh nghiệm thực chiến của mình, đồng thời là người Coach trực tiếp cho các Học viên.

Anh Hoàng hoàn thành Tiến sĩ tại Australia năm 28 tuổi (học bổng nghiên cứu Tiến sĩ toàn phần), trước đó anh tốt nghiệp thủ khoa Đại học Bách khoa Tp. HCM, chương trình Kỹ sư Chất lượng cao Việt – Pháp, chuyên ngành Kỹ thuật Hàng không.

Anh sinh sống và làm việc tại Úc gần 10 năm, là chủ một nhà hàng Việt Nam tại Australia, đồng sáng lập Công ty Xuất nhập khẩu có trụ sở tại Sydney, anh là Nguyên Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tại Đại học Wollongong, New South Wales, Australia.

Năm 2019, Anh Hoàng trở thành 1/21 Nhân vật chính trong cuốn sách “Rạng danh tài trí Việt 5 Châu”; ngoài ra, anh cũng là thông dịch viên tiếng Anh cho Phái đoàn Chính phủ Việt Nam làm việc với Chính phủ Australia năm 2018, tại thủ đô Canberra, Australia.

Trong quá trình làm việc với nhiều Công ty, Đối tác và Khách hàng khắp nơi trên thế giới, cả trong kinh doanh lẫn trong giới nghiên cứu học thuật, hay làm việc với Chính phủ cấp cao tại Úc, anh nhận thấy tiếng Anh chuyên dùng trong Kinh doanh có sự khác biệt nhất định với tiếng Anh giao tiếp hàng ngày. Ngôn ngữ, cách thức giao tiếp của những chủ Doanh nghiệp lớn mà anh từng làm việc cùng rất ngắn gọn, chính xác, dứt khoát, hiệu quả và vô cùng chuyên nghiệp nhưng không kém phần thân thiện, gây ấn tượng mạnh và thu hút cho người đối diện bởi phong thái cùng ngôn từ mà họ sử dụng. Đây chính là động lực chính để anh thành lập Học viện Business English Coach,. 

Anh đã dày công đúc kết nên một chương trình đào tạo tiếng Anh giao tiếp mang tính thực chiến cao từ chính trải nghiệm của mình, phù hợp với các Anh Chị đang hoặc chuẩn bị đi làm trong môi trường kinh doanh quốc tế. Học viên dù đang ở bất cứ trình độ nào, phương pháp đào tạo đặc biệt của Business English Coach Institute cũng sẽ giúp Học viên đạt được sự tự tin và nâng cao khả năng giao tiếp, ứng dụng thực tiễn trong công việc.

Việc sở hữu khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát và chuyên nghiệp sẽ giúp các anh chị dễ dàng thăng tiến trong công việc, sòng phẳng đàm phán một mức lương cao hoặc có cơ hội rất lớn làm việc trong một công ty đa quốc gia, ở bất cứ nước nào trên thế giới. 

Ngôn ngữ giao tiếp cũng thể hiện được vị thế, vai trò và cấp bậc trong tổ chức; khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh hiệu quả, chuyên nghiệp nhưng không mất đi sự thân thiện. Học viện đã phát triển một bộ giáo trình tiếng Anh cao cấp dành riêng cho các nhà quản lý.

Với việc sở hữu đội ngũ có trình độ tiếng Anh thực chiến cao và chuyên nghiệp sẽ giúp Doanh nghiệp nâng cao uy tín với các Đối tác, Khách hàng quốc tế; tiết kiệm thời gian, chi phí cho Doanh nghiệp khi làm việc với Đối tác, Khách hàng; cơ hội thắng các hợp đồng có giá trị cao hơn; đồng thời giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh khi sự giao tiếp tiếng Anh nhầm lẫn, không hiệu quả. 

Khóa học thiết kế phù hợp với tất cả các vị trí, từ Nhân viên mới cho đến quản lý cấp trung, cấp cao, các bộ phận khác nhau trong Doanh nghiệp. Học viện sẽ đồng hành cùng Doanh nghiệp xác định mục tiêu, các kỹ năng cần nâng cấp cho Nhân viên, thời gian và kinh phí đào tạo của Doanh nghiệp.

Sự khác biệt: Không chỉ đào tạo tiếng Anh đơn thuần.

Với phương châm không đào tạo lý thuyết suông, chương trình đào tạo Business English được xây dựng khoa học và mang tính thực chiến cao, có thể áp dụng được ngay trong công việc và cuộc sống sau những buổi học đầu tiên.

Anh Phan Thế Hoàng sẽ trực tiếp tư vấn đầu vào và lên lộ trình học riêng cho từng Học viên.

Đến với Business English Coach Institute, Học viên không chỉ được đào tạo ngôn ngữ tiếng Anh, mà còn là kỹ năng mềm bằng tiếng Anh, có thể được giới thiệu những mối quan hệ phù hợp cho các Học viên đi làm hoặc mục đích du học, định cư nước ngoài (Úc, Mỹ, Canada…). Chúng tôi cũng sẽ thường xuyên mời những người đã và đang làm việc tại các Công ty đa quốc gia (Google, Facebook, Microsoft, Amazon, Big4…) chia sẻ kinh nghiệm, cơ hội việc làm đến các Học viên.

Ngoài giờ học trên lớp, Học viên sẽ được tham gia vào cộng đồng riêng tương tác tiếng Anh 24/7 cùng Coach và các Học viên khác, được “sống và thực hành liên tục” trong môi trường tiếng Anh.

Sau khóa học, học viên sẽ có phong thái tự tin và chuyên nghiệp trong việc sử dụng tiếng Anh của mình.

Mỗi người có những điểm mạnh, điểm yếu khác nhau; do đó, việc “khám bệnh bắt mạch” ngay từ đầu để lên lộ trình học riêng phù hợp với mỗi Học viên, và chính anh sẽ là người “bắt bệnh” cho Học viên.

Vì là người Việt Nam nên anh thấu hiểu được đâu là sự khó khăn khi học tiếng Anh của người Việt chúng ta, và cách anh đã từng vượt qua nó bằng nhiều phương pháp khác nhau, có những phương pháp tốn nhiều thời gian, tiền bạc nhưng không phù hợp và hiệu quả. Chính “người trong cuộc” đã từng chinh phục khó khăn đó sẽ có những đúc kết quý báu cho Học viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *