Trang chủ » Trần Thị Thu Thủy – Huế

Trần Thị Thu Thủy – Huế

Business English Coach Institute và Coach Hoàng cho tôi một môi trường thật sự rất chuyên nghiệp, tận tâm và mang tính ứng dụng thực tế cực kỳ cao.

Điều khiến tôi cảm thấy hứng thú và được thử thách bản thân mình để không ngừng phát triển qua từng buổi học đó là việc phân tích các case study thực tế trong chính công việc của mình. Qua đó, tư duy của tôi không chỉ về tiếng Anh mà còn về giao thương, hợp tác trong nước lẫn quốc tế ngày một nhạy bén và sắc sảo hơn.

Chính vì vậy, tôi không hề thấy mình phải học một cách nhàm chán, mỗi buổi học đối với tôi đều là khoảng thời gian để nhận định và trực tiếp giải quyết vấn đề ngay trong chính công việc của mình, vừa tiết kiệm thời gian, vừa nhận được nhiều tips hay từ chính trải nghiệm thực tế của Coach Hoàng để nâng cao lối tư duy và phong cách sống / phong cách làm việc chuyên nghiệp. Tôi tin đó cũng là cách mà tôi đang chuẩn bị cho các cơ hội tốt sẽ đến với tôi trong tương lai.

Tôi thật sự rất biết ơn vì được biết đến một người anh tài giỏi như Coach Hoàng và vẫn đang được anh đồng hành một cách đầy tâm huyết để giúp tôi đạt được những mục tiêu tôi đang hướng đến.