Trang chủ » Phan Thị Khánh Ly

Phan Thị Khánh Ly

Làm việc trong một công ty môi trường nước ngoài nên việc sử dụng Tiếng Anh trong công việc là rất cần thiết đối với cá nhân tôi.

Trước đây, trong quá trình học tập ở trường thì tôi chỉ chú trọng ở những môn chuyên ngành, vốn Tiếng Anh của tôi có thể nói rất tệ. Sau một thời gian dài tìm hiểu thì tôi biết mình cần phải trau dồi kiến thức, nhưng trau dồi ở đâu thì là một vấn đề nữa khiến tôi ì ạch mãi đến tận bây giờ.

Sau khi gặp Anh Hoàng, được biết đến là một người có kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong môi trường chuyên nghiệp tại Australia. Tôi được Anh hướng dẫn phương pháp học rất hay, độc đáo và phù hợp với điểm yếu cũng như mục tiêu của cá nhân tôi. Chỉ sau một vài buổi học tôi đã thấy vốn Tiếng Anh của tôi khá lên rất nhiều, đặc biệt là phương pháp học.

Điều đặc biệt khiến tôi thích ở lớp học của Anh Hoàng không phải chỉ vốn kiến thức Tiếng Anh như dự định ban đầu, mà anh truyền đạt cho tôi rất nhiều kiến thức, cách làm việc chuyên nghiệp cũng như kỹ năng liên quan, đó là vốn kiến thức mà không phải lớp học nào cũng có, những kiến thức đã học được ở vài buổi gần đây tôi vận dụng vào việc gửi mail cho các Khách hàng và được phản hồi tích cực, điều đó làm tôi rất vui và có động lực trong việc học tiếng Anh tại Học viện của anh.

Hi vọng sau khi khoá học kết thúc, tôi sẽ học hỏi được nhiều hơn nữa những gì tôi đã định. Tôi tin tưởng ở cách dạy và sự truyền đạt tâm huyết của Anh.