Trang chủ » Mr. Võ Hoàng Long

Mr. Võ Hoàng Long

“Khóa học không chỉ cung cấp kiến thức về ngoại ngữ, mà còn trang bị những kỹ năng rất cần thiết để làm việc trong môi trường quốc tế”.

Tôi đã tham gia rất nhiều các lớp học ngoại ngữ khác nhau với mong muốn có thể cải thiện kỹ năng này. Tuy nhiên, sự tiến bộ của tôi khá chậm chạp, một phần cũng do chưa biết học đúng cách.

Thông qua sự tư vấn tận tình của Tiến Sĩ Hoàng – Founder của chương trình huấn luyện tiếng Anh này, tôi đã có thể nắm bắt và tận dụng được những nền tảng đã có trước đó để năng cấp khả năng ngoại ngữ của mình.

Một trong những sự khác biệt của chương trình đó chính là sự tập trung vào từng vấn đề của học viên, từ đó giúp họ cải thiện khả năng tiếng Anh của mình qua những lộ trình cụ thể.

Ngoài ra, nội dung của khóa học không chỉ cung cấp kiến thức về ngoại ngữ, mà còn giúp trang bị những kỹ năng cần thiết để hòa nhập với môi trường làm việc chuyên nghiệp ở nước ngoài.

Điều này rất cần thiết cho người lao động Việt Nam trong việc cải thiện và nâng cao năng lực cạnh tranh của mình trên thương trường quốc tế.